โพสต์แล้ว: ศุกร์ ม.ค. 25, 2008 11:58 pm
พอรู้ว่าผิดพลาดก็เลยลองเอาไปอบดู ผลปรากฏว่าไม่ฟู หน้าก็ไม่แตกเหมือนของคุณครูค่ะ อบไฟที่ ๑๘๐ องศาเซลเซียสค่ะ วางไว้ที่อุณภูมิห้องก็ไม่ได้ค่ะ แห้งไวมากๆเลย กลัวว่าจะไม่อร่อย คราวหน้าก็คงต้องใช้นึ่งเพราะว่าเค้กนุ่มกว่ากันเยอะเลยค่ะ เหมือนเนื้อเค้กซาลาเปาแต่น่าทานกว่า อบแล้วมันเปลี่ยนเป็นแข็งเลยค่ะ