ก่อนอื่นต้องขอบคุณสำหรับสูตรอร่อยนะคะพี่กุ้ง สูตรแป้งพายพี่กุ้งดีมากๆเลยค่ะ ชอบค่ะ เปรี้ยวใช้มือเคล้าแป้งให้เข้ากันกับเนยเพราะไม่มีเครื่อง food processor ก็คิดอยู่ว่าแป้งจะออกมาเป็นยังไง เพราะพี่กุ้งเคยบอกไว้ว่าให้ระวังว่าแป้งจะเหนียว ไม่ร่วนกรอบ สรุปอบออกมาแล้วร่วนกรอบดีค่ะ อร่อยมากค่ะ แอบชิมแป้งดิบๆไปด้วย อยากทราบว่ารสจะเป็นยังไง ส่วนตัวไส้ขอสารภาพว่าทำแบบข้ามขั้นตอนโดยไม่ได้ตั้งใจ อ่านไม่ละเอียดเลยผสมทุกอย่างรวมกันไปหมดซะทีเดียวเลย นำไปตั้งไฟได้เดี๋ยวเดียวกลับไปอ่านสูตรใหม่ ตกใจเลย แล้วก็ได้ออกมาประมาณนี้น่ะค่ะ ไส้ดูไม่นวลสวยเหมือนของพี่กุ้งแต่อร่อยมากๆค่ะ คุณสามีบอกว่า วันหลังทำอีกนะ จะเอาไปให้เพื่อนที่ทำงานทานด้วย ตอนทำใช้ถาดมัฟฟินทำค่ะ แล้วก็ลองเอาไปห่อแบบสี่เหลี่ยมดูด้วย เปรี้ยวทำครึ่งสูตรนะคะ ฝีมือทำออกมาพอไปวัดไปวาได้ แต่รสชาติเยี่ยมค่ะ ขอยกความดีให้คุณครูเพราะสูตรดี นี่ค่ะผลงาน