หน้า 3 จากทั้งหมด 3

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 21, 2006 10:01 am
โดย Bonita
สูตรนี้อร่อยจริงๆค่ะพี่

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 21, 2006 10:02 am
โดย Bonita
นี่ตอนเอาออกมาจากเตาใหม่ๆค่ะ ยังร้อนๆอยู่เลย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 21, 2006 10:02 am
โดย Bonita
ผ่าให้เห็นกันจะๆค่ะว่าสูตรของคุณพี่เค้าเด็ดขนาดไหน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 21, 2006 10:02 am
โดย Bonita
อร่อยมากค่ะพี่ เหมียวทำตามสูตรทุกขั้นตอนเลยค่ะ เนื้อพายก็ร่วน นุ่ม อร่อยค่ะพี่

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 28, 2006 1:46 pm
โดย แก้วเจ้าจอม
ไม่มีถาดนะคะ เลยกรุไปในพิมพ์ทำเค้กแทน อันนี้ก่อนเข้าอบค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 28, 2006 1:50 pm
โดย แก้วเจ้าจอม
อันนี้หลังจากอบแล้วเพิ่งออกมาจากเตาใหม่ๆเลย ทีนี้จะมาลุ้นตอนแกะออกจากพิมพ์ค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 28, 2006 1:51 pm
โดย แก้วเจ้าจอม
เอาออกจากพิมพ์ได้แล้วค่ะ แต่ว่าเอ๋สะเพร่าทำขอบพายหักนิดหน่อยแต่ไม่น่าเกลียดเท่าไหร่ พอทนดูได้นะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 28, 2006 1:52 pm
โดย แก้วเจ้าจอม
ดูใกล้ๆอีกรูปนะคะครู ช่วยบอกหน่อยนะคะว่ามีข้อเสียตรงไหน ต้องปรับปรุงหรือเปล่า เพิ่งทำครั้งแรกค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 28, 2006 1:54 pm
โดย แก้วเจ้าจอม
อันนี้ตัดออกมาทานแล้วค่ะ ก็มีร่วนนิดหน่อยแต่ไม่มากค่ะ รสชาติอร่อยทีเดียว เอ๋ไม่ได้ใส่น้ำตาลเยอะนะคะ ใช้สับปะรดกระป๋อง มันไม่เปรี้ยวเท่าไหร่ กำลังดีค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ก.พ. 13, 2007 12:28 am
โดย Nono
พายสับปะรดเคยทำเอาไว้ค่ะ เลยเอามาส่งด้วยเลย ของอาจารย์กุ้งค่ะ

รูปภาพ