หน้า 4 จากทั้งหมด 4

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. พ.ย. 30, 2006 4:22 pm
โดย Tanja
ส่งการบ้านขนมโตเกียว สูตรพี่แจ๋ค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ธ.ค. 06, 2006 10:33 pm
โดย Tanja
ขอบคุณมากนะคะพี่ อร่อยดีค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ธ.ค. 12, 2006 8:46 pm
โดย แพม
บ่ายๆทานขนมโตเกียว อร่อยมากๆ ขอบคุณน้องแจ๋สำหรับสูตรอร่อยนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ธ.ค. 12, 2006 8:56 pm
โดย แพม
มีน้ำผลไม้มาฝากด้วยนะ แบล็คเบอรี่ปั่นค่ะ แก้ติดคอ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ธ.ค. 12, 2006 9:03 pm
โดย แพม
หยิบไปเลยคนละอันจ้า

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร เม.ย. 24, 2007 8:41 pm
โดย poussin
ขนมโตเกียวสูตรคุณครูพี่แจ๋ค่ะ เกดทำออกมาผอมเพรียวไปหน่อย เพราะไส้ครีมหวานมาก ก็เลยต้องใส่ไส้น้อยๆ ไม่ใช่สูตรพี่แจ๋หวานไปนะคะ แต่นักเรียนอย่างเกดไม่ดีเองค่ะ ดันจดสูตรผิด ในสูตรให้ใส่น้ำตาล ๔ ช้อนโต๊ะมั้งคะเท่าที่จำได้ แต่เกดดันใส่ไป ๕-๖ ช้อน แต่ก็ยังคงความหอมอร่อยนะคะ และตัวแป้งก็นุ่มมากๆ แฟนเกดยังชมว่าอร่อยมาก เสียอย่างเดียวหวานไปหน่อย ขอบคุณสูตรอร่อยๆค่ะพี่แจ๋

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ธ.ค. 20, 2007 12:20 pm
โดย poussin
ทำขนมโตเกียวอีกแล้วค่ะ คราวนี้มีไส้เผือกมาด้วย อร่อยที่สุดเลย แต่คราวนี้ไม่ได้ทำลวดลายให้สวยงามนะคะพี่แจ๋ เพราะคนท้องขี้เกียจค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ธ.ค. 20, 2007 12:22 pm
โดย poussin
อีกรูปนะคะคุณครูขา แบบว่าไหนๆก็ทำแล้วขอหลายๆรูปหน่อย ขอบคุณสูตรอร่อยๆของพี่แจ๋มากๆนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ม.ค. 10, 2008 12:31 am
โดย kaknoy
เอามาฝากเพื่อนๆ กับคุณครูค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ม.ค. 10, 2008 12:32 am
โดย kaknoy
อีกมุมมอง

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ก.พ. 08, 2008 7:12 pm
โดย littlenuch
นุชลองทำทั้งไส้กรอกและไส้ครีมค่ะ แป้งขนมนุ่มดีจริงๆ ขนาดกินไม่หมดเก็บใส่ตู้เย็น เอาออกมากินใหม่ไม่ต้องเวฟก็ยังนุ่มอยู่เลยค่ะ อยู่กันแค่ ๒ คนกับแฟน แต่ทำจานเบ้อเริ่มเลย วันที่ทำก็กินกันจนข้าวเย็นต้องงดค่ะ มันจุก รูปนี้ตอนทำ นุชใช้เตาย่างไฟฟ้าเทฟล่อน ตอนทำก็ร้อนทั้งมือ ร้อนทั้งพุง แต่สนุกดีค่ะ นึกอยากจะทำขายบ้างจัง

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ก.พ. 08, 2008 7:16 pm
โดย littlenuch
อันนี้ไส้กรอกค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ก.พ. 08, 2008 7:19 pm
โดย littlenuch
ส่วนด้านนี้ไส้ครีม

รูปภาพ