ขนมโตเกียวสูตรคุณครูพี่แจ๋ค่ะ เกดทำออกมาผอมเพรียวไปหน่อย เพราะไส้ครีมหวานมาก ก็เลยต้องใส่ไส้น้อยๆ ไม่ใช่สูตรพี่แจ๋หวานไปนะคะ แต่นักเรียนอย่างเกดไม่ดีเองค่ะ ดันจดสูตรผิด ในสูตรให้ใส่น้ำตาล ๔ ช้อนโต๊ะมั้งคะเท่าที่จำได้ แต่เกดดันใส่ไป ๕-๖ ช้อน แต่ก็ยังคงความหอมอร่อยนะคะ และตัวแป้งก็นุ่มมากๆ แฟนเกดยังชมว่าอร่อยมาก เสียอย่างเดียวหวานไปหน่อย ขอบคุณสูตรอร่อยๆค่ะพี่แจ๋