ครัวไกลบ้าน
คลังเมนูอาหาร
http://kruaklaibaan.com/
สังขยาฟักทอง สังขยาแครอท สังขยาข้าวโพด สังขยาฟักทองจิ๋ว (D)
http://kruaklaibaan.com/viewtopic.php?f=76&t=7125
หน้า
6
จากทั้งหมด
6
โพสต์แล้ว:
เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:07 pm
โดย
{ShunFujiWara}
ฟักทองรอไว้ เตาผมทำได้ทีละ ๓ ลูก เต็มจานน่ะครับ
โพสต์แล้ว:
เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:07 pm
โดย
{ShunFujiWara}
ตักส่วนผสมสังขยาลงไปเลย เอาให้ไม่ปริ่มไป จะล้นหกหมด และไม่ให้น้อยเกินไป เพราะพอเย็นจะยุบลงไปอีกนิดนะครับ
โพสต์แล้ว:
เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:07 pm
โดย
{ShunFujiWara}
เอาเข้าเตา ปิดฝาด้วย
โพสต์แล้ว:
เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:07 pm
โดย
{ShunFujiWara}
ตั้งเวลาไว้ ๗ นาที ไฟสูงสุดของเตาน่ะครับ
โพสต์แล้ว:
เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:08 pm
โดย
{ShunFujiWara}
ระหว่างรอก็ไปเต้นระบำซะ ๗ นาที พอมันตึ๊งปุ๊บ ก็อย่ารีบเปิดครับ รอสักนาทีให้เย็นนิดหน่อย
โพสต์แล้ว:
เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:08 pm
โดย
{ShunFujiWara}
สุกแล้วครับ
โพสต์แล้ว:
เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:08 pm
โดย
{ShunFujiWara}
ผ่าออกมา
โพสต์แล้ว:
เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:08 pm
โดย
{ShunFujiWara}
ผ่าเป็นชิ้นเล็กๆน่ากิน
โพสต์แล้ว:
เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:09 pm
โดย
{ShunFujiWara}
สังขยาก็เนียนใช้ได้