หน้า 6 จากทั้งหมด 6

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:07 pm
โดย {ShunFujiWara}
ฟักทองรอไว้ เตาผมทำได้ทีละ ๓ ลูก เต็มจานน่ะครับ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:07 pm
โดย {ShunFujiWara}
ตักส่วนผสมสังขยาลงไปเลย เอาให้ไม่ปริ่มไป จะล้นหกหมด และไม่ให้น้อยเกินไป เพราะพอเย็นจะยุบลงไปอีกนิดนะครับ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:07 pm
โดย {ShunFujiWara}
เอาเข้าเตา ปิดฝาด้วย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:07 pm
โดย {ShunFujiWara}
ตั้งเวลาไว้ ๗ นาที ไฟสูงสุดของเตาน่ะครับ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:08 pm
โดย {ShunFujiWara}
ระหว่างรอก็ไปเต้นระบำซะ ๗ นาที พอมันตึ๊งปุ๊บ ก็อย่ารีบเปิดครับ รอสักนาทีให้เย็นนิดหน่อย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:08 pm
โดย {ShunFujiWara}
สุกแล้วครับ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:08 pm
โดย {ShunFujiWara}
ผ่าออกมา

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:08 pm
โดย {ShunFujiWara}
ผ่าเป็นชิ้นเล็กๆน่ากิน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 01, 2008 6:09 pm
โดย {ShunFujiWara}
สังขยาก็เนียนใช้ได้

รูปภาพ