ปั้นแป้งและขลิบริมแป้งไปเรื่อยๆ เอาไปเรียงลงลังถึง อย่าให้ปิดรูลังถึง เดี๋ยวไอน้ำไม่มีช่องออก ปั้นและขลิบเกือบเต็มลังถึงก็ตั้งน้ำไว้เลยค่ะ เมื่อเรียงเต็มแล้ว เทคนิคตอนก่อนนึ่งคือให้เอามือจุ่มน้ำแล้วพรมๆ ที่ตัวแป้งที่ทำไว้เล็กน้อย ถ้ามีฟ๊อกกี้ใช้ฟ๊อกกี้ฉีดๆเอาก็ได้ค่ะ เพื่อกันแป้งแตกตอนนึ่ง เอาไปนึ่งในน้ำเดือดไฟแรง ๕ นาทีค่ะ ถ้ามีเศษแป้งติดนิ้วเยอะจะทำให้ขลิบแล้วไม่สวย เพราะเศษแป้งที่อยู่บนนิ้วจะไปสัมผัสกับริมที่เรากำลังขลิบ ปั้นหลายๆ ตัวก็ไปล้างมือทีนึงแล้วเช็ดให้แห้งแล้วมาปั้นใหม่คะ หรือเอามือที่ปั้นชุบแป้งมันเล็กน้อยพอเป็นนวลตอนปั้นค่ะ