ที่เห็นตัวแป้งดูใสๆเพราะแม่ตัวดีเสนอให้ผสมแป้งมันไปด้วย คิดเองเออเองว่าออกมาแล้วน่าจะเหนียวๆ หนึบๆ เหมือนลอดช่องสิงคโปร์ แล้วก็จริงค่ะ หนึบหนับดีมากๆ (หรือว่าเรากวนแป้งไม่สุกก็ไม่รู้) ใส่น้ำแข็งทุบกินกันสองคนหมดหม้อเลย คุณครูอย่าหักคะแนนนักเรียนนะคะ หน้าตาไม่สวยแต่ตั้งใจทำสุดชีวิต เริ่มทำเที่ยงวันได้กินตอนสี่โมงเย็น แต่คุ้มจริงๆ ลองทายกันดูนะคะว่าแพมบีบลอดช่องยังไง ใครทายถูกจะได้รับรางวัลถ้วยนี้เลย