หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร มี.ค. 06, 2007 11:01 am
โดย Tigeress
ปลาที่ได้ค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร มี.ค. 06, 2007 11:02 am
โดย Tigeress
นำปลาใส่อ่างผสม เติมเกลือ ข้าวคั่ว ผงชูรส

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร มี.ค. 06, 2007 11:04 am
โดย Tigeress
แล้วใช้มือลงไปคลุกอย่างนี้เลยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร มี.ค. 06, 2007 11:06 am
โดย Tigeress
คลุกจนทุกอย่างเข้ากันดีอย่างนี้ค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร มี.ค. 06, 2007 11:18 am
โดย Tigeress
ใส่ขวด พิมพ์ทิ้งไว้ ๒ อาทิตย์ค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร มี.ค. 06, 2007 11:19 am
โดย Tigeress
ครบสองอาทิตย์ตักใส่ถ้วย กลิ่นหอมมากเลยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร มี.ค. 06, 2007 11:22 am
โดย Tigeress
หั่นหอม กระเทียม ตะไคร้ พริกสด ทานกับผักตามใจชอบ อร่อยมากค่ะ มีปลาจ่อมเป็นของตัวเองแล้วค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 15, 2007 3:23 pm
โดย Tigeress
ตอนนี้พิมพ์ทำกุ้งจ่อมค่ะใช้เวลาแค่ ๓-๔ วันก็เปรี้ยวใช้ได้แล้วค่ะ พิมพ์มีรูปกุ้งจ่อมมาให้ดูด้วยค่ะ ใช้กุ้งแชบ๊วยทำนะคะ

รูปภาพ