ถ้าไม่มีตัวปลาแบบของจุ๋มก็เอาลังถึงที่มีชามปลาหมึกตั้งไฟอีกที พอน้ำเดือดพักหนึ่งแล้วก็เอาน้ำซุปที่เราผสมกับน้ำมะนาวและพริกขี้หนูไว้ลงไปราด แล้วปิดฝานึ่งต่ออีกสัก ๒-๓ นาที ก็ปิดเตา แล้วเอาคึ่นช่ายและกระเทียมซอยบางๆโรยก็เสร็จละค่ะ ยกเสริฟได้ แต่พอดีจุ๋มมีชามปลาแบบนี้ ได้อภินันทนาการจากพี่สาวก้อยผู้ใจดีเขาให้จุ๋มมาค่ะ จุ๋มก็เลยเอาปลาหมึกใส่ชามปลาแบบนี้ค่ะ จริงๆถ้าเป็นตามร้านอาหารเขาจะมีลังถึงใหญ่ๆแบบใส่ชามปลาแบบนี้ลงไปได้ เค้าจะเอาปลาหมึกนึ่งในชามปลาเลยค่ะ แต่จุ๋มไม่มีลังถึงใหญ่ขนาดนั้นเลยทำแบบนี้นะคะ