อาหารจีนเมนููง่ายๆ กุ้งผัดเห็ดฟาง ค่ะ
เครื่องปรุง
◊ กุ้งสด ๑๕ ตัว
◊ เห็ดฟาง ๒๐๐ กรัม /กระเทียมสับ ๓ กลีบ
◊ Mushroom Soy Sauce หรือ ซีอิ๊วรสเห็ด ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ ซีอิ๊วขาว ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ เต้าเจี้ยว ๒ ช้อนชา
◊ น้ำตาลทราย ๑ ช้อนชา
◊ แป้งมัน ๑ ช้อนชา ละลายในน้ำ ๑/๒ ถ้วย
◊ น้ำ ๑/๔ ถ้วย
◊ ต้นหอมหั่นเป็นท่อนๆ
◊ น้ำมันพืช