เคี่ยวจนน้ำตาลละลาย และชิมได้ตามชอบแล้วลดไฟลงอ่อนหน่อย เคี่ยวให้ข้นนิดหน่อยค่ะ ปิดเตา ทิ้งไว้ให้เย็น หากทำเยอะเก็บใส่ขวดมีฝาปิดแช่ตู้เย็นได้นานเลยค่ะ
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:40 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:40 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:41 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:41 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:41 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:42 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:42 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:43 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:43 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:43 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:44 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:45 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ ต.ค. 25, 2009 5:45 pm