โดย {tiara} » เสาร์ พ.ย. 21, 2009 3:11 pm
ชิมรสดูหน่อยนะคะ ใครชอบแบบไหนก็เติมน้ำตาลหรือเกลือเพิ่มได้ พอกะทิเริ่มปุดๆ อีกครั้งก็เติมกะทิที่เหลือลงไป แล้วปิดไฟได้เลยค่ะ อย่ารอให้กะทิแตกมัน เดี๋ยวเลี่ยน คราวนี้ก็เสริฟได้เลย
<span style='color:#C58C8C'>ข้อความถูกโพสต์ขึ้น โดย... <a href='http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showuser=1' target='_blank'>Web Master</a><br>สาธิตและภาพประกอบ โดย... tiara</span><span style='color:#FFFFFF'>.....</span><span style='color:#C58C8C'>ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้</span>