ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ตกแต่ง&ออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็น Minimal Style

ตลาดนี้ขายของชิ้นใหญ่ๆ เช่น บ้าน ที่ดิน อาคารชุด ที่พักอาศัยต่างๆ รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ของชิ้นใหญ่ๆ

ตกแต่ง&ออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็น Minimal Style

โพสต์โดย PichtharinKhawsam-ang » พุธ ต.ค. 26, 2016 6:09 am

เมื่อบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็น Minimal Style แนวคิดตกแต่งภายในบ้านที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เรามาทำความรู้จักกับการตกแต่งบ้านสไตล์นี้กันดีกว่า เผื่อจะเป็นแนวทางสำหรับใครหลายๆคนที่ชื่นชอบและมองหาไอเดียในการตกแต่งบ้านให้มีสไตล์เป็นของตัวเอง

รูปภาพ
“ ตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal (มินิมอล) ที่เรียกกันจนติดปากกัน ด้วยนิยามของคำนี้มาจากคำว่า Less is more น้อยแต่มาก สไตล์มินิมอลถูกนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น เช่น การตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า การแต่งกาย รวมไปถึงสิ่งของเครื่องใช้ ที่มีจำนวนน้อยชิ้นแต่สวยงาม โดยอิงจากความจำเป็น สามารถใช้สอยประโยชน์จากสิ่งที่ตกแต่งได้อย่างเต็มที่ ”

ด้วยเอกลักษณ์ความเป็นมินิมอลที่มีโทนสีแบบโมโนโทนหรือโทนสีอ่อน จะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านโมเดิร์นมีความผ่อนคลาย สบายตา และลดความตึงเครียดระหว่างวันได้ดี

ลดสิ่งที่ไม่จำเป็นเพื่อเพิ่มพื้นที่ที่เอื้อต่อการใช้สอย ความเรียบง่าย ใช้งานได้ครบถ้วน เพราะการสะสมสิ่งของหรือมีข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่จำเป็น จะทำให้บ้านดูรก และไม่มีระเบียบ วิธีการตกแต่งบ้านโมเดิร์นให้ผสมผสานความเป็นมินิมอล โดยอาจจะเลือกตกแต่งเป็นเฟอร์นิเจอร์เรียบหรู กรอบรูปสักชิ้น งานศิลปะ นำมาตกแต่งในห้องนั้นๆ ไม่เพียงแต่สร้างบรรยากาศของห้องให้น่าอยู่แล้ว ยังคงความเป็นสไตล์มินิมอล น้อยชิ้นแต่เห็นเมื่อไหร่ก็สามารถเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจได้ดีเลยทีเดียว

การออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้านโมเดิร์นผสมผสานใส่ไอเดียมินิมอลมาปรับใช้โดยยึดนิยาม Less is More ตกแต่งน้อยๆแฝงด้วยประโยชน์ สิ่งที่จำเป็น อะไรที่ไม่จำเป็นก็สามารถตัดทิ้งได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่วุ่นวาย ง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นในยุคปัจจุบัน

สำหรับบทความเกี่ยวกับการออกแบบบ้าน การดูแล ตกแต่งบ้านและสวน ยังมีอีกมากมาย สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/pN0n6J
PichtharinKhawsam-ang
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 26
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 03, 2016 8:14 am

ย้อนกลับไปยัง ที่ดิน บ้าน เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน