ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ต้องการสร้างบ้าน Modern ให้ดูอบอุ่น หรูหรา ที่นี่มีคำตอบ

ตลาดนี้ขายของชิ้นใหญ่ๆ เช่น บ้าน ที่ดิน อาคารชุด ที่พักอาศัยต่างๆ รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ของชิ้นใหญ่ๆ

ต้องการสร้างบ้าน Modern ให้ดูอบอุ่น หรูหรา ที่นี่มีคำตอบ

โพสต์โดย yimmnews » ศุกร์ ก.พ. 10, 2017 4:38 am

วิถีการใช้ชีวิตของคนไทย นิยมอยู่กันเป็นครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ “ บ้าน ” หนึ่งส่วนสำคัญในชีวิต ทั้งเป็นที่อยู่อาศัยพักพิง ให้ความเป็นส่วนตัว ยิ่งยุคสมัยเปลี่ยนไป การปลูกบ้าน สร้างบ้านรวมไปถึงแบบบ้านต่างๆก็ได้เปลี่ยนตามไปด้วย วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับแนวคิดสร้างบ้าน Modern แบบร่วมสมัย ใส่ฟังก์ชันในแบบฉบับตัวเอง แบบบ้านที่ใครๆหลายๆ คนชื่นชอบ

รูปภาพ

สไตล์บ้านร่วมสมัย เป็นการหยิบยกเอากลิ่นอาย สัมผัส ความสวยงานของแบบบ้านในอดีตมาผสมผสานให้เข้ากับบ้านยุคสมัยใหม่ โดยอาศัยความสมดุล มีความพอดี ไม่มากจนเกินไป หากต้องการสร้างบ้านให้เป็นสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นร่วมสมัยสามารถทำได้ เริ่มต้นจากความชอบของเราเองก่อน ความลงตัวนี้เองที่จะทำให้บรรยากาศของบ้านจะดูอบอุ่น ผ่อนคลาย เรียบหรู ผสมผสานความคลาสสิค และความเป็นส่วนตัวได้ดี ด้วยไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบของตัวเอง อาจจะหยิบเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุคขนาดใหญ่ซักตัวมาตกแต่งในห้องนั่งเล่น การเลือกเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น นอกจากจะช่วยให้บ้านดูเป็นระเบียบ มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นแล้ว ก็ยังได้สัมผัสถึงเสน่ห์และกลิ่นอายของความร่วมสมัยอีกด้วย

แนวคิดการออกแบบบ้าน สร้างบ้าน Modern แบบร่วมสมัย พร้อมแฝงความอบอุ่น สะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้าน โดยการหยิบความผสมผสานระหว่างสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกัน ก็จะได้ความเป็นสไตล์บ้านร่วมสมัย แถมไม่ตกเทรนด์อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังเริ่มวางแผนหรือมองหาแบบบ้านที่ใช่ สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ http://www.householder.co.th/
และช่องทาง Facebook https://www.facebook.com/HouseHolder.co.th/
yimmnews
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 22
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 28, 2016 8:59 am

ย้อนกลับไปยัง ที่ดิน บ้าน เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน