ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

“ สมาร์ททาวน์โฮม ” ทาวน์โฮม พระราม 5 แบบบ้านประหยัดพลังงาน

ตลาดนี้ขายของชิ้นใหญ่ๆ เช่น บ้าน ที่ดิน อาคารชุด ที่พักอาศัยต่างๆ รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ของชิ้นใหญ่ๆ

“ สมาร์ททาวน์โฮม ” ทาวน์โฮม พระราม 5 แบบบ้านประหยัดพลังงาน

โพสต์โดย PichtharinKhawsam-ang » จันทร์ มี.ค. 27, 2017 8:51 am

พามาทำความรู้จักกับโครงการบ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก โครงการบ้าน ทาวน์โฮมแนวคิด ECO FRIENDLY รูปแบบสมาร์ททาวน์โฮมที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับผู้ที่กำลังมองหาซื้อบ้านใหม่ รูปแบบทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม พระราม 5 อีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ

รูปภาพ
“ สมาร์ททาวน์โฮม ” ทาวน์โฮม พระราม 5 แบบบ้านประหยัดพลังงาน

เริ่มกันที่ตัวโครงการมีลักษณะเป็นทาวน์โฮม MY SPACE 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ที่ดินเริ่มต้น 19.9 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย จึงทำให้พื้นที่ใช้สอยมีมากเป็นพิเศษ โครงการบ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเศก ถนนเส้นนี้เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางที่สำคัญ เมื่อคิดถึงอนาคตในเรื่องความสะดวกสบายด้านระบบคมนาคมสาธารณะ หรือรถยนต์ส่วนตัว ข้อดีของบ้านทำเลติดระบบขนส่งสาธารณะ ไม่เพียงแค่เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทาง แต่ยังเป็นจุดที่ทำให้ผู้คน ความเจริญจากย่านอื่นหลั่งไหลเข้ามาในพื้นที่ เช่น ห้างสรรพสินค้า สถานที่ตั้งสำคัญต่างๆ ตัวอย่างเช่น โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงที่เพิ่งเปิดตัว ได้ไม่นาน ปัจจุบันกำลังเป็นทำเลที่อยู่อาศัยยอดนิยม เพราะเชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

เพื่อการเติมเต็มความสุขอย่างแท้จริง นิยามใหม่ของชีวิตทันสมัยที่แตกต่าง ตอบสนองไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของคนเมืองได้ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตกับทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์นนทบุรี ย่านพระราม 5 ด้วยแนวคิดการดีไซน์และสถาปัตยกรรมที่แตกต่าง ด้วยคอนเซปส์สุดล้ำ นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สวนสาธารณะ ฯลฯ ตอบโจทย์สำหรับชีวิตวัยทำงานที่แท้จริง สำหรับโครงการบ้านทำเลดียังมีอีกมากมาย ผู้ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อบ้านสามารถเข้าไปเลือกชมตัวอย่างบ้าน ทาวน์โฮมที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ HTTP://WWW.PIEAMSUK.CO.TH/
PichtharinKhawsam-ang
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 26
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 03, 2016 8:14 am

ย้อนกลับไปยัง ที่ดิน บ้าน เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน