เตรียมน้ำเย็นจัด ๑/๓ ถ้วย ใส่เกลือป่นไป ๑ ๑/๒ ช้อนชานะคะ ไว้โขลกกับเนื้อปลาขูด ใช้น้ำใส่น้ำแข็งก็ได้ค่ะ
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:14 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:14 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:14 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:15 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:15 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:15 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:15 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:15 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:15 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:16 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:17 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:17 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:17 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:17 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » อาทิตย์ เม.ย. 06, 2008 1:17 pm